phan minh quan

Follow

phan minh quan có 1 tin tuyển dụng

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

  Work/Life Balance
  Comp & Benefits
  Senior Management
  Culture & Value
  https://dangtuyendung.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=db469

  phan minh quan

  (0)

  Giới thiệu về doanh nghiệp

  KSi Việt Nam, tiền thân là Công ty CP Kiểm toán & Tư vấn tài chính Ánh Sáng Á Châu (AFCC), được thành lập vào ngày 13 tháng 08 năm 2002 bởi những kiểm toán viên, giám đốc tài chính xuất sắc, những người từng giữ vai trò quản lý trong các tổ chức kiểm toán và Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2002, KSi Việt Nam đã tập trung cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính. Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của công ty chúng tôi, ngày 01/08/2010, AFCC đã chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn kiểm toán Quốc tế Kingston Smith- KS International, và đổi tên thành Công ty TNHH Kiểm toán KSi Việt Nam (theo tên của tập đoàn).

  Chúng tôi hiện có 03 văn phòng được đặt tại 03 trung tâm kinh tế lớn cả nước -Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. KSi Việt Nam có khoảng 60 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp Đại học và Sau Đại học từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trong đó có 12 kiểm toán viên đã được Bộ Tài Chính cấp Chứng chỉ hành nghề kiểm toán độc lập (CPA).

  KSi Việt Nam đã và đang phục vụ hơn 200 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi không ngừng nỗ lực qua từng dịch vụ cung cấp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động: “Bảo mật, uy tín và chất lượng” chúng tôi hiểu rằng mọi thành viên phải liên tục tích lũy kinh nghiệm và phát triển không ngừng năng lực chuyên môn trong quá trình cung cấp dịch vụ.

  Liên hệ

  https://dangtuyendung.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=b9e88
  dang-tuyen-dung-dangtuyendung

  Là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam. Đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm dễ dàng, miễn phí. DangTuyenDung.vn có hơn 1,000 người tìm việc mỗi ngày. Đăng quảng cáo tuyển dụng trên DangTuyenDung.vn là cách hiệu quả nhất để nhận hồ sơ phù hợp từ người tìm việc

  LIÊN HỆ